เค ออนเนอร์กรุ๊ป กลุ่มบริษัทอสังหาฯ ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาที่อยู่อาศัยระดับคุณภาพมากว่า 32 ปี เดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ในปีนี้ ชูจุดแข็ง ประสบการณ์ยาวนานของบริษัท คุณภาพการก่อสร้าง การบริการของพนักงาน และการส่งมอบคุณค่าที่มากกว่า

31-01-2024 โดย : ผู้ดูแล k honour
ยอดเข้าชม : 452 คน

          นายเกียรติชัย ล้อจักรชัย กรรมการผู้จัดการบริษัท เค ออนเนอร์กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า กลุ่มบริษัทเค ออนเนอร์กรุ๊ป ดำเนินธุรกิจพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และอพาร์ทเม้นท์ระดับคุณภาพทั้งในโซนกรุงเทพฝั่งเหนือ ย่านลาดพร้าว โซนกรุงเทพฝั่งตะวันออก ย่านวัชรพล สุขาภิบาล 5  และโซนปทุมธานี ลำลูกกา คูคต ภายใต้แบรนด์ อู่ทองวิลเลจ อู่ทองเพลส, อู่ทอง อเวนิว และไนน์ คาแนล ซึ่งทุกโครงการได้รับการตอบรับอย่างดี เป็นระยะเวลากว่า 32 ปี เนื่องจากทางบริษัทยึดวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจตามหลัก 5S ได้แก่

ซึ่งในปีนี้ ทางบริษัทเดินหน้าพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดระดับพรีเมี่ยมใหม่ ใจกลางทำเลวงแหวน-ลำลูกกา ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพใกล้มอเตอร์เวย์ เดินทางเข้าเมืองสะดวก แต่ยังคงความเป็นส่วนตัว

ในขณะที่ นางเพ็ญจันทร์ ล้อจักรชัย รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เค ออนเนอร์กรุ๊ป ประกาศปรับภาพลักษณ์ บริษัทให้ทันสมัยขึ้นผ่านโลโก้บริษัท ที่เน้นปรับตัว K ให้คล้ายริบบิ้นที่สื่อถึง เกียรติ ความเคารพ ความนับถือ ซึ่งถือเป็นหลักการทำงานของบริษัทที่เน้นการส่งมอบที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพให้ลูกบ้าน และการดูแลลูกบ้านเป็นอย่างดีอย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ซึ่งถือเป็น Honour หรือเกียรติ ความภาคภูมิใจของบริษัทและทีมงานที่มีมากว่า 32 ปี รวมทั้งการปรับฟ้อนท์ชื่อบริษัทให้ใหญ่ขึ้น ดูทันสมัย เรียบง่าย อ่านและจดจำง่าย เหมาะต่อการสื่อสารกับคนรุ่นใหม่

ทั้งนี้ นายชวิน ล้อจักรชัย ผู้จัดการโครงการบริษัท เค ออนเนอร์กรุ๊ป เสริม นอกเหนือจากการปรับภาพลักษณ์บริษัทผ่านโลโก้บริษัทแล้ว ทางบริษัทยังเน้นปรับภาพลักษณ์ดีไซน์แบบบ้านโครงการใหม่ๆ ที่มีความโมเดิร์นมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

ทางทีมเรามองว่า บริษัท เค ออนเนอร์กรุ๊ป มีข้อได้เปรียบกว่าบริษัทอื่นในเรื่อง ความชำนาญและประสบการณ์การก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์กลุ่มที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูง ซึ่งระยะเวลากว่า 32 ปี ทำให้เราเข้าใจในความต้องการของลูกบ้านเป็นอย่างดี ประกอบกับการที่เราเล็งเห็นถึงความต้องการที่เปลี่ยนไปของที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน ทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการทำวิจัยการตลาดอย่างละเอียด รวมทั้งศึกษาเทรนด์ความต้องการที่อยู่อาศัย เพื่อส่งมอบบ้านที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยจริงทั้งดีไซน์ภายนอกที่สวยทันสมัย ฟังก์ชั่นภายในบ้านที่ให้มากกว่า สเปคบ้านที่มีคุณภาพ มาพร้อมกับเทคโนโลยีบ้านที่ยกระดับการอยู่อาศัย ในราคาที่จับต้องได้ ตามสโลแกนบริษัทที่สร้าง #บ้านในฝันที่ไม่ใช่แค่ฝัน

ซึ่งภายในปีนี้ ทางบริษัทเตรียมเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝดระดับพรีเมี่ยมใจกลางวงแหวน-ลำลูกกา สไตล์ Modern Minimal ซึ่งนอกจากดีไซน์บ้านจะสวยโดดเด่นแล้ว ฟังก์ชั่นบ้านยังจัดเต็ม ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยกลุ่มวัยทำงานยุคใหม่ กลุ่มครอบครัวเริ่มต้น บรรยากาศโครงการที่มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมส่วนกลางที่คุ้มค่า ในขณะที่เดินทางเข้าเมืองได้สะดวกสบาย

 

 

#KHonourGroup #บ้านในฝันที่ไม่ใช่แค่ฝัน​ #บ้านเดี่ยว #บ้านโมเดิร์น #บ้านลำลูกกา #บ้านวงแหวนลำลูกกา #บ้านใกล้มอเตอร์เวย์

ติดตามข่าวสารทางเรา
รับข่าวสาร
Soical Network
  • logo-facebook
  • logo-line

บริษัท เค ออนเนอร์กรุ๊ป จำกัด

ติดต่อเรา

บริษัท เค ออนเนอร์กรุ๊ป จำกัด (สำนักงานใหญ่)
396,398 หมู่2 ถนนสุขาภิบาล 5
แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ

COPYRIGHT © 2017 K HONOUR GROUP All Rights Reserved.
logo-khonourgroup