ข่าวสาร และกิจกรรม
รายงานกิจกรรมข่าวสารการเคลื่อนไหว
กระจกเขียวตัดแสงดีอย่างไร?
12-10-2021 โดย : ผู้ดูแล k honour
                          ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันแล้ว โครงการบ้านหรือบริษัทรับสร้างบ้านมักจะเลือกแบบบ้านที่ตกแต่งด้วยกระจกขนาดใหญ่ เพื่อช่วยให้บ้านดูโมเดิร์น มีสไตล์ และดูสวยงามเมื่อมองจากภายนอก และหากมองจากภายในบ้านก็จะดูเหมือนเราได้บ้านที่ดูกว้าง โปร่ง โล่ง และรับแสงได้ดี ซึ่งถ้าใครที่ไม่ชอบแสงมาก หรือไม่อยากให้คนด้านนอกเห็นเราก็ยังสามารถตกแต่งผ้าม่านรูปแบบต่างๆ ได้ตามสไตล์ที่ชอบ            แต่ต้องอย่าลืมนะคะว่าประเทศไทยของเรานั้นเป็นเมืองร้อนถึงร้อยมากกกก เพราะฉะนั้นถ้าใช้กระจกใสธรรมดาก็อาจจะทำให้เราร้อนจัดจนทนไม่ไหว จากที่จะอยู่อย่างสบายเปิดรับลมชิลๆ ก็อาจแล้วต้องหันไปใช้เครื่องปรับอากาศทั้งวันจนทำให้เราต้องปวดหัวเมื่อเห็นบิลค่าไฟกันเลยทีเดียวล่ะค่ะ            ดังนั้นทางโครงการไนน์ คาแนลของเราจึงทำการเลือกใช้กระจกเขียวตัดแสงกับตัวบ้านภายในโครงการ ทั้งส่วนที่เป็นประตู และหน้าต่างเพื่อให้ลูกค้าได้บ้านที่สวยงามดูโปร่ง โล่ง กว้างขวาง อยู่สบายขึ้น แถมช่วยประหยัดพลังงาน...
ยอดเข้าชม : 173 คน
ปันความสุข สร้างรอยยิ้มให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด – 19
28-05-2021 โดย : ผู้ดูแล k honour
ในวันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ทางบริษัทในเครือ เค ออนเนอร์กรุ๊ป และบริษัท ยูนิค ฟู้ด จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งร่วมปันความสุข สร้างรอยยิ้ม ด้วยการแจกของบริจาคจำนวน 200 ชุด เพื่อไปมอบให้แก่ ประชาชนย่านเขตสายไหม จังหวัดกรุงเทพมหานคร และอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานีที่ได้รับผลกระทบ จากสถานการณ์ COVID-19 นะคะ   คณะผู้บริหาร และพนักงานในเครือทุกคน ขอเป็นหนึ่งในกำลังใจน้อยๆ ที่เอาใจช่วยให้ทุกท่านก้าวผ่าน สถานการณ์นี้ไปด้วยกันนะคะ #ยิ้มสู้เข้าไว้เดี๋ยวก็ผ่านไป ด้วยความรักและปรารถนาดีจากใจ...
ยอดเข้าชม : 434 คน
เปิด อู่ทอง แมนชั่น ให้คณะ FTE HOTEL เข้าเยี่ยมชม
18-08-2020 โดย : ผู้ดูแล k honour
             วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ทางอู่ทอง แมนชั่น ลาดพร้าว 122 ได้เปิดอาคารให้คณะ FTE HOTEL เข้าเยี่ยมชมเพื่อศึกษาดูงาน ซึ่งในการดูงานครั้งนี้ทางอู่ทอง แมนชั่น นำโดย รองผู้บริหาร ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อจักรชัย และคุณชวิน ล้อจักรชัย พร้อมด้วยทีมงานได้เปิดประวัติ ความเป็นมา การให้บริการ ระบบการรักษาความปลอดภัย และการบริหารจัดการให้ทางคณะได้ฟัง และเปิดโอกาสให้มีการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างคณะเพื่อนำมาปรับใช้และพัฒนาอู่ทอง แมนชั่น ให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป หลังจากแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรียบร้อยก็จะมีพาเดินชมอาคาร และพักรับประทานอาหารว่างซึ่งเป็นขนมปังแท่งอบกรอบกูริ กูริ ซึ่งทำโดย บริษัท ยูนิค ฟู้ด จำกัด   ภาพบรรยาการการเล่าประวัติความเป็นมา และการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น   ภาพบรรยากาศการเดิมชมอาคาร   ภาพบรรยากาศการพักทานของว่าง   ภาพบรรยากาศการมอบของที่ระลึก และถ่ายภาพหมู่...
ยอดเข้าชม : 889 คน
ไนน์ คาแนล ขอเป็นส่วนหนึ่ง ร่วมปันความสุข
30-05-2020 โดย : ผู้ดูแล k honour
ในวันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2563 เวลา 9.00 น. ทางโครงการไนน์ คาแนล ได้ขอเป็นส่วนหนึ่ง "ร่วมปันความสุข" โดยการแจกของบริจาคจำนวน 200 ชุด ให้กับผู้ได้รับผลกระทบโควิด - 19 บริเวณรังสิต - คลอง 8 ที่หน้าโครงการไนน์ คาแนล ซึ่งทางโครงการมีการทำจุดไว้ เพื่อให้คนที่มารับของมีการเว้นระยะห่างทางสังคม และมีการแจกบัตรคิวให้ก่อนค่ะ และโครงการดีๆ แบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีทางผู้บริหารใจดีให้การสนับสนุน ทางแอดมินต้องขอบคุณทางฝ่ายผู้บริหารแทนทุกคนด้วยค่ะที่คิดถึง คนในย่านนี้ที่ถือเป็นหนึ่งในครอบครัวของโครงการไนน์ คาแนลเราด้วยค่ะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ทางแอดมินจึงถือโอกาสเก็บภาพบรรยากาศมาฝากทุกคนด้วยค่ะ     ...
ยอดเข้าชม : 417 คน
มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2563
16-04-2020 โดย : ผู้ดูแล k honour
K Honour Group โดยคุณเพ็ญจันทร์ ล้อจักรชัย รองประธานกรรมการบริหาร K Honour Group และ คุณชวิน ล้อจักรชัย ผู้จัดการโครงการ 9th Canale มอบทุนการศึกษาแก่บุตรและธิดา ของพนักงานในเครือบริษัท K Honour Group ที่มีผลการศึกษาดี ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน ในปี 2563 จำนวนรวม 7 ทุน มูลค่ารวม 30,000 บาท แบ่งเป็น •   ระดับประถมศึกษา จำนวน 5 ทุน •   ระดับมัธยมศึกษา จำนวน 1 ทุน •   ระดับปริญญาตรี จำนวน 1 ทุน โดยในปีนี้เนื่องจากมีโรคระบาด โควิด-19 ทำให้เกิด Social Distancing หรือ ระยะห่างทางสังคมขึ้น ซึ่งทางบริษัทเราก็เล็งเห็นความสำคัญและให้ความร่วมมือในจุดนี้ จึงมอบทุนให้แก่ผู้ปกครองแทน และพนักงานทุกคนจะใส่หน้ากากเพื่อป้องกัน ส่วนหน่วยงานอื่นในบริษัทก็จะให้ทางหัวหน้างานเป็นคนมอบให้แทน เพื่อลดการเดินทางมาสำนักงานใหญ่ การมอบทุนการศึกษาทางบริษัทจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ด้วยตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาที่ทุกคนควรได้รับ และทางบริษัทหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจที่มีต่อบุตรและธิดาของพนักงานเพื่อจะได...
ยอดเข้าชม : 973 คน
ติดตามข่าวสารทางเรา
รับข่าวสาร